AnimeFull chuyển sang tên miền mới: Animee.TV
Adam By Eve: A Live In Animation (2022)

Adam Của Eve: Buổi Hòa Nhạc Hoạt Họa

Adam By Eve: A Live In Animation

4.855
NOR6.1Nhật Bản2022‏58 phút
NỘI DUNG PHIM

Adam của Eve: Buổi hòa nhạc hoạt họa - Adam by Eve: A Live in Animation là bộ phim thuộc thể loại hoạt hình, giả tưởng, âm nhạc của Nhật Bản. Tác phẩm do đạo diễn Tasuki chịu trách nhiệm chỉ đạo, với sự tham gia của các diễn viên Eve, Hanon và Ano. Học sinh trung học Aki đã tìm kiếm người bạn Taki của mình sau khi cô ấy đột ngột biến mất và cuối cùng lạc vào một thế giới kỳ lạ được tạo ra bởi một thực thể bí ẩn được gọi là Hitotsume Sama. Trong suốt cuộc hành trình của mình, Aki đã được dẫn dắt bởi giọng nói của Taki và khám phá ra một Shibuya hư cấu không hoàn toàn thực tế, nhưng cũng không phải là một giấc mơ.

Phim Liên Quan

xem anime Adam Của Eve: Buổi Hòa Nhạc Hoạt Họa viesub, thuyết minh. Adam By Eve: A Live In Animation viesub, Review anime Adam Của Eve: Buổi Hòa Nhạc Hoạt Họa

Tham gia thành viên của BiluTV để xem phim không có quảng cáo gây khó chịu hoàn toàn miễn phí
Anime Full - trang web xem phim hoạt hình, anime, cn animation mới online miễn phí chất lượng Full HD, cập nhật nhiều phim hay vietsub, thuyết minh, phim chiếu rạp nhanh nhất, animefull.tv luôn đồng hành và mang đến trải nghiệm xem phim tốt nhất đến với những mọt phim!