AnimeFull chuyển sang tên miền mới: Animee.TV
Sing a Bit of Harmony (2021)

Ai no Utagoe wo Kikasete

Sing a Bit of Harmony

6.417
NOR7.1Nhật Bản2021‏109 phút
NỘI DUNG PHIM

Sing a Bit of Harmony kể câu chuyện về cô gái xinh đẹp và bí ẩn Shion chuyển đến trường trung học Keibu, nơi cô nhanh chóng trở nên nổi tiếng nhờ tính cách cởi mở và tài năng thể thao đặc biệt ... nhưng cô ấy hóa ra lại là một AI trong cuộc thử nghiệm giai đoạn! Mục tiêu của Shion là mang lại cho Satomi hạnh phúc cô đơn mãn tính. Tuy nhiên, chiến lược của cô ấy là điều mà không ai có thể ngờ tới: cô ấy bắt gặp Satomi ngay giữa lớp học. Sau khi phát hiện ra Shion là một AI, Satomi và người bạn thời thơ ấu của cô, kỹ sư Touma, dần dần có mối quan hệ thân thiết với học sinh mới. Cùng với Gocchan nổi tiếng và hấp dẫn, Aya mạnh mẽ và thành viên câu lạc bộ judo Thunder, họ ngày càng trở nên rung động trước giọng hát và sự nghiêm túc của Shion ngay cả khi những trò hề của cô ấy khiến họ bối rối. Nhưng những gì Shion làm vì lợi ích của Satomi cuối cùng lại kéo tất cả họ vào một đại dịch nghiêm trọng nào đó. Hãy sẵn sàng cho câu chuyện cảm động về một AI chưa sẵn sàng cho thị trường và các bạn cùng lớp của cô ấy!

Phim Liên Quan

xem anime Ai no Utagoe wo Kikasete viesub, thuyết minh. Sing a Bit of Harmony viesub, Review anime Ai no Utagoe wo Kikasete

Tham gia thành viên của BiluTV để xem phim không có quảng cáo gây khó chịu hoàn toàn miễn phí
Anime Full - trang web xem phim hoạt hình, anime, cn animation mới online miễn phí chất lượng Full HD, cập nhật nhiều phim hay vietsub, thuyết minh, phim chiếu rạp nhanh nhất, animefull.tv luôn đồng hành và mang đến trải nghiệm xem phim tốt nhất đến với những mọt phim!