AnimeFull chuyển sang tên miền mới: Animee.TV
B: The Beginning 2nd Season (2021)

B: The Beginning (Phần 2)

B: The Beginning 2nd Season

8.183
NOR7.1Nhật Bản2021‏6 tập
NỘI DUNG PHIM

Trong mùa đầu tiên của B: The Beginning, hai người đàn ông đã phải đối mặt với quá khứ của chính mình với sự hy sinh lớn lao. Maverick thám tử Keith Flick đã chiến đấu chống lại những con quỷ của mình và cuối cùng đã phơi bày những bí mật đen tối đằng sau Vương quốc Cremona. Koku đột biến cuối cùng đoàn tụ với ký ức quý giá nhất từ thời thơ ấu bị đánh cắp của mình. Đã vài tháng trôi qua kể từ đó, và cả thế giới dường như đã quên đi sự hỗn loạn do những sự kiện đó gây ra. Khi Keith trở lại Cảnh sát Hoàng gia để tiến hành cuộc điều tra của riêng mình, Koku và Yuna cố gắng tận hưởng một cuộc sống bình thường trong hòa bình. Nhưng hậu quả của các thí nghiệm Jaula Blanca còn lâu mới tuyệt chủng, vì Koku sớm phát hiện ra khi người bạn đời được cho là đã chết của mình trong phòng thí nghiệm Kirisame đột nhiên xuất hiện.

Phim Liên Quan

xem anime B: The Beginning (Phần 2) viesub, thuyết minh. B: The Beginning 2nd Season viesub, Review anime B: The Beginning (Phần 2)

Tham gia thành viên của BiluTV để xem phim không có quảng cáo gây khó chịu hoàn toàn miễn phí
Anime Full - trang web xem phim hoạt hình, anime, cn animation mới online miễn phí chất lượng Full HD, cập nhật nhiều phim hay vietsub, thuyết minh, phim chiếu rạp nhanh nhất, animefull.tv luôn đồng hành và mang đến trải nghiệm xem phim tốt nhất đến với những mọt phim!