AnimeFull chuyển sang tên miền mới: Animee.TV
Fist of the North Star 2 (1987)

Bắc Đẩu Thần Quyền (Phần 2)

Fist of the North Star 2

18.427
NỘI DUNG PHIM

Trong loạt phim thứ hai sau khi Raoh bị Kenshiro đánh bại, một đối thủ mới xuất hiện. Các chiến binh Gentou Kouken. Falco, người kế vị Gentou Kouken nhận lệnh từ một kẻ thống trị độc ác tên là Jacko. Anh ta tuyên bố mình là người được Tentei chọn và ra lệnh cho cấp dưới của mình bắt giữ bất cứ ai đang sống để xây dựng Thủ đô Đế quốc của mình. Kenshiro một lần nữa vượt ra khỏi bóng tối và chấm dứt đường lối độc tài của mình. Giữa tình cảnh lộn xộn, Lynn bị bắt và được đưa đến vùng đất của Shura, nơi chỉ tồn tại những chiến binh tàn nhẫn. Bây giờ Kenshiro phải truy đuổi kẻ bắt giữ và đánh bại 3 Rasho của vùng đất để thoát khỏi mạng sống của mình và cùng với Lynn.

Phim Liên Quan

xem anime Bắc Đẩu Thần Quyền (Phần 2) viesub, thuyết minh. Fist of the North Star 2 viesub, Review anime Bắc Đẩu Thần Quyền (Phần 2)

Tham gia thành viên của BiluTV để xem phim không có quảng cáo gây khó chịu hoàn toàn miễn phí
Anime Full - trang web xem phim hoạt hình, anime, cn animation mới online miễn phí chất lượng Full HD, cập nhật nhiều phim hay vietsub, thuyết minh, phim chiếu rạp nhanh nhất, animefull.tv luôn đồng hành và mang đến trải nghiệm xem phim tốt nhất đến với những mọt phim!