AnimeFull chuyển sang tên miền mới: Animee.TV
Saikin Yatotta Maid ga Ayashii (2022)

Cô Hầu Gái Tôi Mới Thuê Gần Đây Thật Đáng Ngờ

Saikin Yatotta Maid ga Ayashii

5.014
NỘI DUNG PHIM

Cô hầu gái xinh đẹp Lilith gần đây đã được thuê để chăm sóc những ý tưởng bất chợt của con trai chủ nhân của cô, Yuuri. Tuy nhiên, sự hoài nghi thái quá của Yuuri đối với mọi hành động của cô ấy khiến anh ấy luôn quan tâm đến việc anh ấy nghi ngờ có âm mưu quỷ quyệt sau lưng mình. Bất chấp sự hoang tưởng của mình, Lilith ngày càng yêu quý Yuuri và thường trêu chọc Yuuri như một cách để họ gắn bó hơn.Saikin Yatotta Maid ga Ayashii xoay quanh mối quan hệ giữa Yuuri thận trọng và cô hầu gái quyến rũ tuyệt vời của anh ta trong bộ phim hài lãng mạn kỳ quặc hàng ngày này.

Phim Liên Quan

xem anime Cô Hầu Gái Tôi Mới Thuê Gần Đây Thật Đáng Ngờ viesub, thuyết minh. Saikin Yatotta Maid ga Ayashii viesub, Review anime Cô Hầu Gái Tôi Mới Thuê Gần Đây Thật Đáng Ngờ

Tham gia thành viên của BiluTV để xem phim không có quảng cáo gây khó chịu hoàn toàn miễn phí
Anime Full - trang web xem phim hoạt hình, anime, cn animation mới online miễn phí chất lượng Full HD, cập nhật nhiều phim hay vietsub, thuyết minh, phim chiếu rạp nhanh nhất, animefull.tv luôn đồng hành và mang đến trải nghiệm xem phim tốt nhất đến với những mọt phim!