AnimeFull chuyển sang tên miền mới: Animee.TV
JoJo no Kimyou na Bouken Part 6: Stone Ocean (2021)

Cuộc Phiêu Lưu Bí Ẩn (Phần 6)

JoJo no Kimyou na Bouken Part 6: Stone Ocean

135.867
NỘI DUNG PHIM

Ở Florida, 2011, Jolyne Kuujou ngồi trong phòng giam giống như cha cô Joutarou đã từng làm; vậy mà tình huống này không phải do cô ấy lựa chọn. Bị đóng khung cho một tội danh mà cô không phạm phải và bị lôi kéo để thụ án lâu hơn, Jolyne đã sẵn sàng cam chịu số phận thảm khốc với tư cách là một tù nhân của Green Dolphin Street Jail. Mặc dù mọi hy vọng dường như đã mất, nhưng một món quà từ Joutarou cuối cùng đã đánh thức khả năng tiềm ẩn của cô ấy, thể hiện thành Stand, Stone Free của cô ấy. Bây giờ được trang bị sức mạnh để thay đổi số phận của mình, Jolyne bắt đầu tìm kiếm một lối thoát khỏi đại dương đá đang giam giữ cô.Tuy nhiên, cô sớm phát hiện ra rằng việc giam giữ cô chỉ là một phần nhỏ của một âm mưu lớn: một âm mưu không chỉ nhắm vào gia đình cô mà còn có những hậu quả sâu rộng hơn. Hơn nữa, kẻ chủ mưu đang ẩn náu trong cùng một nhà tù, và được bảo vệ bởi một đội ngũ những người sử dụng Stand đầy đe dọa. Tìm thấy những đồng minh không có khả năng giúp đỡ cho mục đích của mình, Jolyne bắt đầu hành trình để ngăn chặn âm mưu của họ, xóa tên và lấy lại mạng sống của mình.

Phim Liên Quan

xem anime Cuộc Phiêu Lưu Bí Ẩn (Phần 6) viesub, thuyết minh. JoJo no Kimyou na Bouken Part 6: Stone Ocean viesub, Review anime Cuộc Phiêu Lưu Bí Ẩn (Phần 6)

Tham gia thành viên của BiluTV để xem phim không có quảng cáo gây khó chịu hoàn toàn miễn phí
Anime Full - trang web xem phim hoạt hình, anime, cn animation mới online miễn phí chất lượng Full HD, cập nhật nhiều phim hay vietsub, thuyết minh, phim chiếu rạp nhanh nhất, animefull.tv luôn đồng hành và mang đến trải nghiệm xem phim tốt nhất đến với những mọt phim!