AnimeFull chuyển sang tên miền mới: Animee.TV
Cheat Kusushi no Slow Life: Isekai ni Tsukurou Drugstore (2021)

Cuộc Sống Chậm Rãi Của Dược Sĩ Gian Lận: Lập Hiệu Thuốc Ở Thế Giới Khác Nào

Cheat Kusushi no Slow Life: Isekai ni Tsukurou Drugstore

27.481
NỘI DUNG PHIM

Nội dung phim kể về một người bình thường, làm việc chăm chỉ, cuối cùng tận hưởng một cuộc sống thư giãn ở một thị trấn nông thôn trên một thế giới khác. Thất vọng với công việc và cuộc sống bế tắc của mình, Reiji chợt nhận ra một ngày nào đó mình được chuyển đến một thế giới khác. Kỹ năng anh ấy học được là kỹ năng làm thuốc. Anh ta thất vọng vì không có kỹ năng chiến đấu, nhưng những bình thuốc mà anh ta tạo ra trở nên phổ biến chỉ sau một đêm và đem lại cho anh ta tiền tài. Và vì vậy, Reiji tận hưởng một cuộc sống chậm chạp nhất có thể với kỹ năng của mình, phục vụ cho các khách hàng đến cửa hàng của mình.

Phim Liên Quan

xem anime Cuộc Sống Chậm Rãi Của Dược Sĩ Gian Lận: Lập Hiệu Thuốc Ở Thế Giới Khác Nào viesub, thuyết minh. Cheat Kusushi no Slow Life: Isekai ni Tsukurou Drugstore viesub, Review anime Cuộc Sống Chậm Rãi Của Dược Sĩ Gian Lận: Lập Hiệu Thuốc Ở Thế Giới Khác Nào

Tham gia thành viên của BiluTV để xem phim không có quảng cáo gây khó chịu hoàn toàn miễn phí
Anime Full - trang web xem phim hoạt hình, anime, cn animation mới online miễn phí chất lượng Full HD, cập nhật nhiều phim hay vietsub, thuyết minh, phim chiếu rạp nhanh nhất, animefull.tv luôn đồng hành và mang đến trải nghiệm xem phim tốt nhất đến với những mọt phim!