AnimeFull chuyển sang tên miền mới: Animee.TV
DAKAICHI -I'm being harassed by the sexiest man of the year- (2018)

Dakaretai Otoko 1-i ni Odosarete Imasu.

DAKAICHI -I'm being harassed by the sexiest man of the year-

17.084
NỘI DUNG PHIM

Các diễn viên kỳ cựu đã giữ danh hiệu "Cử nhân mong muốn nhất" trong 5 năm liên tiếp, Takato Saijyo, và diễn viên mới nổi và gần đây đã truất ngôi anh, Junta Azumaya. Bước vào thế giới cắt cổ họng của ngành công nghiệp giải trí, nơi mà hai cử nhân hấp dẫn nhất tìm thấy chính mình trong một vụ bê bối bị cấm. Dựa trên "Dakaretai Otoko No.1 ni Odosareteimasu" của Hashigo Sakurabi, "xuất bản lần đầu tiên và được xuất bản vào tháng 7 năm 2013 và là một trong những tác phẩm được nói nhiều nhất về truyện tranh BL với hơn hai triệu bản in, được chuyển thể từ bộ phim truyền hình được mong đợi rất cao! Vụ bê bối lớn nhất năm 2018 sắp được mở ra!

Phim Liên Quan

xem anime Dakaretai Otoko 1-i ni Odosarete Imasu. viesub, thuyết minh. DAKAICHI -I'm being harassed by the sexiest man of the year- viesub, Review anime Dakaretai Otoko 1-i ni Odosarete Imasu.

Tham gia thành viên của BiluTV để xem phim không có quảng cáo gây khó chịu hoàn toàn miễn phí
Anime Full - trang web xem phim hoạt hình, anime, cn animation mới online miễn phí chất lượng Full HD, cập nhật nhiều phim hay vietsub, thuyết minh, phim chiếu rạp nhanh nhất, animefull.tv luôn đồng hành và mang đến trải nghiệm xem phim tốt nhất đến với những mọt phim!