AnimeFull chuyển sang tên miền mới: Animee.TV
Sword Art Online the Movie: Progressive - Aria of a Starless Night (2021)

Đao Kiếm Thần Vực: Cấp Tiến – Khúc Độc Tấu Đêm Vắng Sao

Sword Art Online the Movie: Progressive - Aria of a Starless Night

9.391
NOR7.2Nhật Bản2021‏97 Phút
NỘI DUNG PHIM

"Không có cách nào để đánh bại trò chơi này. Sự khác biệt duy nhất là bạn chết khi nào và ở đâu ..."Một tháng đã trôi qua kể từ khi trò chơi chết chóc của Akihiko Kayaba bắt đầu, và số lượng cơ thể tiếp tục tăng. Hai nghìn người chơi đã chết.Kirito và Asuna là hai người rất khác nhau, nhưng cả hai đều mong muốn chiến đấu một mình. Tuy nhiên, họ thấy mình bị thu hút cùng nhau để đối mặt với những thách thức từ bên trong lẫn bên ngoài. Cho rằng toàn bộ thế giới ảo mà họ đang sống hiện tại đã được tạo ra như một trò chơi tử thần, những người chơi còn sống sót của Sword Art Online bắt đầu trở nên tuyệt vọng và sự tuyệt vọng khiến họ trở nên nguy hiểm với những kẻ cô độc như Kirito và Asuna. Khi rõ ràng rằng sự cô độc tương đương với tự sát, liệu cả hai có thể vượt qua những khác biệt của họ để tìm thấy sức mạnh để tin tưởng vào nhau, và nhờ đó mà sống sót?Sword Art Online: Progressive là phiên bản mới của câu chuyện Sword Art Online bắt đầu ở phần đầu của cuộc phiêu lưu sử thi của Kirito và Asuna — ở cấp độ đầu tiên của thế giới chết chóc Aincrad!

Phim Liên Quan

xem anime Đao Kiếm Thần Vực: Cấp Tiến – Khúc Độc Tấu Đêm Vắng Sao viesub, thuyết minh. Sword Art Online the Movie: Progressive - Aria of a Starless Night viesub, Review anime Đao Kiếm Thần Vực: Cấp Tiến – Khúc Độc Tấu Đêm Vắng Sao

Tham gia thành viên của BiluTV để xem phim không có quảng cáo gây khó chịu hoàn toàn miễn phí
Anime Full - trang web xem phim hoạt hình, anime, cn animation mới online miễn phí chất lượng Full HD, cập nhật nhiều phim hay vietsub, thuyết minh, phim chiếu rạp nhanh nhất, animefull.tv luôn đồng hành và mang đến trải nghiệm xem phim tốt nhất đến với những mọt phim!