AnimeFull chuyển sang tên miền mới: Animee.TV
Doraemon Movie 37: Great Adventure In The Antarctic Kachi Kochi (2017)

Doraemon Movie 37: Nobita Và Chuyến Thám Hiểm Nam Cực Kachi Kochi

Doraemon Movie 37: Great Adventure In The Antarctic Kachi Kochi

208.722
NOR6.6Nhật Bản2017‏full tập
NỘI DUNG PHIM

Phim Doraemon: Nobita Và Chuyến Thám Hiểm Nam Cực Kachi Kochi xoay quanh câu chuyện về chuyến thám hiểm Nam Cực của Nobita cùng nhóm bạn trẻ lớp 3E. Để tránh cái nóng oi bức của mùa hè, Nobita và những người bạn đã tìm đến một tảng băng trôi lớn và tự xây cho mình một công viên bằng băng từ những bảo bối của Doraemon. Trong lúc ấy, nhóm bạn vô tình tìm được chiếc nhẫn lạ bị chôn vùi trong băng đá. Qua nhiều nỗ lực tìm hiểu, những người bạn nhỏ đã khám phá ra rằng xuất xứ của chiếc nhẫn này là từ vùng Nam Cực ở quá khứ 100,000 năm về trước. Với khát khao mạnh mẽ nhằm tìm kiếm chủ nhân của nó, Doraemon và những người bạn quyết định thực hiện một chuyến hành trình đến Nam Cực. Ở đó, họ đã phát hiện ra dấu tích của một thành phố khổng lồ chìm trong băng.

Phim Liên Quan

xem anime Doraemon Movie 37: Nobita Và Chuyến Thám Hiểm Nam Cực Kachi Kochi viesub, thuyết minh. Doraemon Movie 37: Great Adventure In The Antarctic Kachi Kochi viesub, Review anime Doraemon Movie 37: Nobita Và Chuyến Thám Hiểm Nam Cực Kachi Kochi

Tham gia thành viên của BiluTV để xem phim không có quảng cáo gây khó chịu hoàn toàn miễn phí
Anime Full - trang web xem phim hoạt hình, anime, cn animation mới online miễn phí chất lượng Full HD, cập nhật nhiều phim hay vietsub, thuyết minh, phim chiếu rạp nhanh nhất, animefull.tv luôn đồng hành và mang đến trải nghiệm xem phim tốt nhất đến với những mọt phim!