AnimeFull chuyển sang tên miền mới: Animee.TV
Doraemon Movie 39: Nobita's Chronicle Of The Moon Exploration (2019)

Doraemon Movie 39: Nobita và Chuyến Thám Hiểm Mặt Trăng

Doraemon Movie 39: Nobita's Chronicle Of The Moon Exploration

166.759
NOR6.7Nhật Bản2019‏full tập
NỘI DUNG PHIM

Trong Angry Birds Movie 2, Red (Jason Sudeikis) đã trở thành người hùng của đảo Chim và đang giao chiến cùng đảo Heo với sự giúp sức của người anh em Chuck (Josh Gad) và Bomb (Danny McBride). Khi cả bầy chim và heo cùng bị tấn công bởi loạt băng khổng lồ của Nữ hoàng băng giá Zeta (Leslie Jones) từ đảo Đại Bàng, Red và King Leonard Mudbeard (Bill Hader) đã đồng ý cùng liên minh để chống lại kẻ thù chung, với sự trợ lực từ Silver (Rachel Bloom), một sinh viên kỹ thuật xuất sắc. Tất cả cùng phải lên kế hoạch để xâm nhập vào hang ổ của Zeta trước khi ả phá huỷ ngôi nhà của cả bọn bằng chiếc máy bắn băng lợi hại nhưng để làm được điều này, Red sẽ phải tạm gác lại nỗi bất an của mình và học cách làm việc cùng cả đội thay vì ‘chơi trò’ anh hùng một mình.

Phim Liên Quan

xem anime Doraemon Movie 39: Nobita và Chuyến Thám Hiểm Mặt Trăng viesub, thuyết minh. Doraemon Movie 39: Nobita's Chronicle Of The Moon Exploration viesub, Review anime Doraemon Movie 39: Nobita và Chuyến Thám Hiểm Mặt Trăng

Tham gia thành viên của BiluTV để xem phim không có quảng cáo gây khó chịu hoàn toàn miễn phí
Anime Full - trang web xem phim hoạt hình, anime, cn animation mới online miễn phí chất lượng Full HD, cập nhật nhiều phim hay vietsub, thuyết minh, phim chiếu rạp nhanh nhất, animefull.tv luôn đồng hành và mang đến trải nghiệm xem phim tốt nhất đến với những mọt phim!