AnimeFull chuyển sang tên miền mới: Animee.TV
Fantasia Sango (2022)

Gensou Sangokushi: Tengen Reishinki

Fantasia Sango

5.110
NỘI DUNG PHIM

Câu chuyện của Gensou Sangokushi: Tengen Reishinki lấy bối cảnh vào thời Tam Quốc ở Trung Quốc, nơi các lãnh chúa và quân đội của họ nỗ lực chinh phục và thống nhất quốc gia. Cuộc đấu tranh của những anh hùng võ thuật dũng mãnh này thu hút sự chú ý của Vua Mouryou, vị vua độc ác của những linh hồn ác quỷ, người mong muốn kéo dài cuộc xung đột và hủy diệt thế giới loài người.Để chống lại cái ác của Vua Mouryou, một tổ chức có tên là Tengen đã thành lập các đội quân chống Mouryou chiến đấu trên khắp Trung Quốc, nhưng khi quân đoàn chống Mouryou thứ 6 bất ngờ bị xóa sổ, một nhóm thám hiểm giả được tập hợp lại để thay thế họ. và thành lập quân đoàn chống Mouryou thứ 6 mới.

Phim Liên Quan

xem anime Gensou Sangokushi: Tengen Reishinki viesub, thuyết minh. Fantasia Sango viesub, Review anime Gensou Sangokushi: Tengen Reishinki

Tham gia thành viên của BiluTV để xem phim không có quảng cáo gây khó chịu hoàn toàn miễn phí
Anime Full - trang web xem phim hoạt hình, anime, cn animation mới online miễn phí chất lượng Full HD, cập nhật nhiều phim hay vietsub, thuyết minh, phim chiếu rạp nhanh nhất, animefull.tv luôn đồng hành và mang đến trải nghiệm xem phim tốt nhất đến với những mọt phim!