AnimeFull chuyển sang tên miền mới: Animee.TV
The Legend of the Galactic Heroes: The New Thesis - Stellar War Part 3 (2019)

Ginga Eiyuu Densetsu: Die Neue These - Seiran 3

The Legend of the Galactic Heroes: The New Thesis - Stellar War Part 3

3.386
NOR8.1Nhật Bản2019‏4 tập
NỘI DUNG PHIM

Theo lệnh của Đô đốc Yang Wen-li, sĩ quan tình báo khuyết tật, chỉ huy Baghdash phát sóng khẩn cấp thông báo rằng Hội đồng Quân sự Cứu quốc đã tổ chức một cuộc đảo chính dưới sự chỉ đạo của Đế chế Thiên hà. Mặc dù thiếu bằng chứng vật lý, tuyên bố gây suy nhược này đã truyền cảm hứng cho cựu Chuẩn đô đốc Andrew Lynch tiết lộ vai trò của chính mình trong việc gieo rắc bất hòa trong Liên minh các hành tinh tự do. Một vụ xả súng gây tử vong giữa Lynch và Đô đốc Dwight Greenhill đóng vai trò là hồi chuông báo tử cuối cùng cho thời kỳ cầm quyền ngắn ngủi.Trong Đế chế Thiên hà, các cảnh quay về vụ đánh bom hạt nhân của Công tước Otto von Braunschweig vào Westerland dẫn đến việc giải thể Liên đoàn Lippstadt. Quyết định của Hầu tước Reinhard von Lohengramm cho phép vụ thảm sát vì lợi ích cá nhân tạo ra sự rạn nứt giữa ông và Đô đốc Siegfried Kircheis, làm náo nức chiến thắng không thể tránh khỏi của họ. Bây giờ trên đỉnh của việc đạt được quyền lực tuyệt đối, Reinhard bị lôi kéo bởi những thất bại cá nhân rõ ràng và trách nhiệm nặng nề của lãnh đạo.Mặc dù các cuộc nội chiến ở cả Liên minh và Đế chế sắp kết thúc, nhưng không bên nào có thể lấy lại được những gì đã mất. Yang Wen-li và Reinhard von Lohengramm mỗi người đều có niềm an ủi cay đắng khi biết rằng ở phía bên kia của thiên hà là một đối thủ xứng đáng với nhau và là một người bình đẳng thực sự.

Phim Liên Quan

xem anime Ginga Eiyuu Densetsu: Die Neue These - Seiran 3 viesub, thuyết minh. The Legend of the Galactic Heroes: The New Thesis - Stellar War Part 3 viesub, Review anime Ginga Eiyuu Densetsu: Die Neue These - Seiran 3

Tham gia thành viên của BiluTV để xem phim không có quảng cáo gây khó chịu hoàn toàn miễn phí
Anime Full - trang web xem phim hoạt hình, anime, cn animation mới online miễn phí chất lượng Full HD, cập nhật nhiều phim hay vietsub, thuyết minh, phim chiếu rạp nhanh nhất, animefull.tv luôn đồng hành và mang đến trải nghiệm xem phim tốt nhất đến với những mọt phim!