AnimeFull chuyển sang tên miền mới: Animee.TV
Is It Wrong To Try To Pick Up Girls In A Dungeon? III (2020)

Hầm Ngục Tối (Phần 3)

Is It Wrong To Try To Pick Up Girls In A Dungeon? III

60.406
NOR7.4Nhật Bản2020‏12 tập
NỘI DUNG PHIM

Tại một thị trấn nhỏ hẻolánh ở Alsina – Argentina, cựu cầu thủ bóng đá nổi tiếng Fermin Perlassi và vợcủa ông, Lidia, lên kế hoạch xây dựng một hợp tác xã và thuyết phục người trongthị trấn là Rolo, Carmen, Medina,… góp vốn. Sau khi họ đã gom gần đủ tiền, họquyết định gửi vào két an toàn ở ngân hàng. Nhưng sau đó, giám đốc ngân hàng,Alvarado, đã thuyết phục Perlassi chuyển tiền vào tài khoản ngân hàng để vay vốncho hợp tác xã. Không lâu sau đó, khi đạo luật “Corralito” được ban hành vàArgentina lâm vào thời kì khủng hoảng, Perlassi mới phát hiện ra mình đã bịAlvarado và Manzi – cố vấn viên có quan hệ với Alvarado – lừa. Perlassi và nhữngngười trong hợp tác xã vạch ra một kế hoạch cướp lại toàn bộ số tiền họ bịManzi lấy mất. Liệu phi vụ của những người lao động khờ khạo có một không hainày có thành công?

Phim Liên Quan

xem anime Hầm Ngục Tối (Phần 3) viesub, thuyết minh. Is It Wrong To Try To Pick Up Girls In A Dungeon? III viesub, Review anime Hầm Ngục Tối (Phần 3)

Tham gia thành viên của BiluTV để xem phim không có quảng cáo gây khó chịu hoàn toàn miễn phí
Anime Full - trang web xem phim hoạt hình, anime, cn animation mới online miễn phí chất lượng Full HD, cập nhật nhiều phim hay vietsub, thuyết minh, phim chiếu rạp nhanh nhất, animefull.tv luôn đồng hành và mang đến trải nghiệm xem phim tốt nhất đến với những mọt phim!