AnimeFull chuyển sang tên miền mới: Animee.TV
Sound! Euphonium: Our Promise: A Brand New Day (2019)

Hibike! Euphonium Movie: Chikai no Finale

Sound! Euphonium: Our Promise: A Brand New Day

4.492
NỘI DUNG PHIM

Một năm mới báo hiệu một khởi đầu mới và đó dường như là trường hợp của ban nhạc hòa nhạc của trường trung học Kitauji. Sau sự tốt nghiệp của các học sinh năm ba là sự gia nhập của các đàn em năm nhất. Các thành viên của ban nhạc đã nỗ lực hết sức để luyện tập cho mục tiêu của họ - được nhập quốc tịch.Kumiko Oumae hiện đang học năm thứ hai, cùng với những người bạn của mình, gặp phải lứa đầu mới và kỳ quặc, dẫn đến xích mích và xung đột giữa các thành viên trong ban nhạc. Tuy nhiên, thời gian trôi qua, nội tâm của họ từ từ được sáng tỏ, nhưng không phải mâu thuẫn nào cũng dễ giải quyết như mâu thuẫn khác. Niềm tin và mối quan hệ giữa các thành viên trong ban nhạc sẽ bị thử thách khi họ thúc đẩy các khu vực của mình.

Phim Liên Quan

xem anime Hibike! Euphonium Movie: Chikai no Finale viesub, thuyết minh. Sound! Euphonium: Our Promise: A Brand New Day viesub, Review anime Hibike! Euphonium Movie: Chikai no Finale

Tham gia thành viên của BiluTV để xem phim không có quảng cáo gây khó chịu hoàn toàn miễn phí
Anime Full - trang web xem phim hoạt hình, anime, cn animation mới online miễn phí chất lượng Full HD, cập nhật nhiều phim hay vietsub, thuyết minh, phim chiếu rạp nhanh nhất, animefull.tv luôn đồng hành và mang đến trải nghiệm xem phim tốt nhất đến với những mọt phim!