AnimeFull chuyển sang tên miền mới: Animee.TV
A Portrait of Jianghu: Reincarnated Disciple (2021)

Họa Giang Hồ Chi Hoán Thế Môn Sinh (Phần 2)

A Portrait of Jianghu: Reincarnated Disciple

94.515
NỘI DUNG PHIM

Trong không gian có hai thế giới, một cái gọi là Nguyên, một cái gọi là Dịch. Người trong hai thế giới sinh tử gắn bó. Một nữ nhân thần bí tự xưng là “người giải mộng” đã nói cho Niệm Dương Hiêu của Nguyên giới: Nếu ngươi chết đi thì ngươi của thế giới còn lại cũng sẽ chết. Bố của Niệm Dương Hiêu ở Nguyên giới cũng đã chứng thực điều này. Vì bảo vệ người mình yêu – Không Linh Tuệ tử vong ngoài ý muốn, Niệm Dương Hiêu quyết đoán bước qua làn ranh giữa hai thế giới để tới Dịch giới, đi tìm một nữ nhân trên người có ấn ký màu đỏ. Bởi vì người phụ nữ này sẽ trực tiếp dẫn tới Không Linh Tuệ ở Dịch giới tử vong và sẽ uy hiếp đến tính mạng người trong lòng của cậu ta. Vì thế, cùng lúc với việc cậu ta nhận được năng lực vượt quá sự tưởng tượng thì không thể trở về thế giới cũ.

Phim Liên Quan

xem anime Họa Giang Hồ Chi Hoán Thế Môn Sinh (Phần 2) viesub, thuyết minh. A Portrait of Jianghu: Reincarnated Disciple viesub, Review anime Họa Giang Hồ Chi Hoán Thế Môn Sinh (Phần 2)

Tham gia thành viên của BiluTV để xem phim không có quảng cáo gây khó chịu hoàn toàn miễn phí
Anime Full - trang web xem phim hoạt hình, anime, cn animation mới online miễn phí chất lượng Full HD, cập nhật nhiều phim hay vietsub, thuyết minh, phim chiếu rạp nhanh nhất, animefull.tv luôn đồng hành và mang đến trải nghiệm xem phim tốt nhất đến với những mọt phim!