AnimeFull chuyển sang tên miền mới: Animee.TV
Otome Game no Hametsu Flag shika Nai Akuyaku Reijou ni Tensei shiteshimatta (2020)

Hóa Kiếp Trở Thành Otome (Phần 1)

Otome Game no Hametsu Flag shika Nai Akuyaku Reijou ni Tensei shiteshimatta

25.352
NOR7.3Nhật Bản2020‏12 tập
NỘI DUNG PHIM

Katarina Claes tám tuổi là con gái duy nhất của một công tước, sống cuộc sống của mình một cách yên bình và không có biến cố cho đến khi cô đập đầu vào một tảng đá ... và sau đó nhớ ra rằng cô thực sự không phải là con gái của công tước. Cô từng là một otaku chết trên đường đến trường sau khi dành buổi tối hôm trước để chơi Fortune Lover, trò chơi otome yêu thích của cô. Sau khi nhận thấy rằng môi trường xung quanh hiện tại của cô ấy có vẻ quen thuộc một cách kỳ lạ, cô ấy bị sốc khi phát hiện ra rằng cô ấy đã được đưa trở lại thế giới của Fortune Lover như một nhân vật phản diện. Nhân vật phản diện trong trò chơi thường chết hoặc bị lưu đày, vì vậy Katarina quyết định sử dụng kiến ​​thức của mình về trò chơi và các tuyến đường của nó để tránh mọi tình huống xấu. Nhưng liệu nhân vật phản diện có thể đạt được một kết thúc tốt đẹp? [Viết bởi MAL Rewrite]

Phim Liên Quan

xem anime Hóa Kiếp Trở Thành Otome (Phần 1) viesub, thuyết minh. Otome Game no Hametsu Flag shika Nai Akuyaku Reijou ni Tensei shiteshimatta viesub, Review anime Hóa Kiếp Trở Thành Otome (Phần 1)

Tham gia thành viên của BiluTV để xem phim không có quảng cáo gây khó chịu hoàn toàn miễn phí
Anime Full - trang web xem phim hoạt hình, anime, cn animation mới online miễn phí chất lượng Full HD, cập nhật nhiều phim hay vietsub, thuyết minh, phim chiếu rạp nhanh nhất, animefull.tv luôn đồng hành và mang đến trải nghiệm xem phim tốt nhất đến với những mọt phim!