AnimeFull chuyển sang tên miền mới: Animee.TV
The Genius Prince's Guide to Raising a Nation Out of Debt (2022)

Hoàng Tử Thiên Tài Đưa Đất Nước Thoát Khỏi Nợ Nần - Đúng Rồi, Bán Nước Thôi

The Genius Prince's Guide to Raising a Nation Out of Debt

29.166
NỘI DUNG PHIM

Không dễ để trở thành một thiên tài...Hoàng tử Wein sẵn sàng thực hiện tội phản quốc. Và ai có thể trách được anh ta đây? Đối mặt với nhiệm vụ bất khả thi là cai trị vương quốc nhỏ bé đáng thương của mình, anh chàng tội nghiệp này không thể nghỉ ngơi! Nhưng với ý tưởng tuyệt vời về việc bán đấu giá đất nước của mình, vị hoàng tử lười biếng này sẽ có thể nghỉ hưu một lần và mãi mãi. Hoặc đó là kế hoạch... cho đến khi những âm mưu phản quốc của anh ta dẫn đến hậu quả tai hại - cụ thể là chiến thắng tình cờ và sự ưu ái của người dân anh ta!

Phim Liên Quan

xem anime Hoàng Tử Thiên Tài Đưa Đất Nước Thoát Khỏi Nợ Nần - Đúng Rồi, Bán Nước Thôi viesub, thuyết minh. The Genius Prince's Guide to Raising a Nation Out of Debt viesub, Review anime Hoàng Tử Thiên Tài Đưa Đất Nước Thoát Khỏi Nợ Nần - Đúng Rồi, Bán Nước Thôi

Tham gia thành viên của BiluTV để xem phim không có quảng cáo gây khó chịu hoàn toàn miễn phí
Anime Full - trang web xem phim hoạt hình, anime, cn animation mới online miễn phí chất lượng Full HD, cập nhật nhiều phim hay vietsub, thuyết minh, phim chiếu rạp nhanh nhất, animefull.tv luôn đồng hành và mang đến trải nghiệm xem phim tốt nhất đến với những mọt phim!