AnimeFull chuyển sang tên miền mới: Animee.TV
My Hero Academia the Movie 2: Heroes:Rising (2019)

Học Viện Anh Hùng 2: Anh Hùng Trỗi Dậy

My Hero Academia the Movie 2: Heroes:Rising

14.836
NOR7.8Nhật Bản2019‏1 giờ 44 phút
NỘI DUNG PHIM

Izuku "Deku '' Midoriya và các học sinh của mình trong Lớp 1-A của khóa học anh hùng của trường UA High đã được chọn để tham gia vào một chương trình an toàn trên đảo Nabu. Để nâng cao hơn nữa kỹ năng của họ và tích lũy kinh nghiệm trong các tác phẩm anh hùng bình thường hơn, các học sinh hỗ trợ những công dân tử tế với những công việc nhỏ nhặt và công việc hàng ngày. Với tỷ lệ tội phạm thấp trong cộng đồng yên tĩnh, tất cả đều có vẻ tốt và tốt, nhưng sự trỗi dậy của một kẻ xấu mới đe dọa lòng can đảm của học sinh để thử thách và thử thách khả năng của họ như một anh hùng.Một nhân vật phản diện tàn nhẫn có tên là Nine đang tìm kiếm một "điều kỳ quặc" nhất định cần thiết để thực hiện kế hoạch ma quỷ của mình — tạo ra một xã hội nơi chỉ những kẻ có quái vật mạnh nhất mới thống trị. Khi cuộc tấn công của anh ta vào đảo Nabu gây nguy hiểm đến tính mạng của cư dân, việc đảm bảo an toàn cho công dân trở thành ưu tiên hàng đầu của Class 1-A; hạ gục Nine cùng với những đồng bọn gian ác của hắn cũng là điều bắt buộc. Một chiến lược đơn giản được xây dựng cho đến khi một cậu bé tên là Katsuma Shimano, người mà Deku đã kết bạn, đột nhiên cần được bảo vệ đặc biệt. Lo lắng cho sức khỏe của cậu bé, Deku và các bạn cùng lớp của cậu phải lập ra một kế hoạch để đảm bảo an toàn cho Katsuma bằng mọi giá.Với việc Nine phá hoại để tìm ra chất xúc tác cho những âm mưu thâm độc của mình và các anh hùng tuyệt vọng để bảo vệ Katsuma khỏi bị tổn hại, liệu Deku và những người bạn của anh ấy có thể chiến thắng hay họ sẽ không thể thoát khỏi tình thế vô vọng?

Phim Liên Quan

xem anime Học Viện Anh Hùng 2: Anh Hùng Trỗi Dậy viesub, thuyết minh. My Hero Academia the Movie 2: Heroes:Rising viesub, Review anime Học Viện Anh Hùng 2: Anh Hùng Trỗi Dậy

Tham gia thành viên của BiluTV để xem phim không có quảng cáo gây khó chịu hoàn toàn miễn phí
Anime Full - trang web xem phim hoạt hình, anime, cn animation mới online miễn phí chất lượng Full HD, cập nhật nhiều phim hay vietsub, thuyết minh, phim chiếu rạp nhanh nhất, animefull.tv luôn đồng hành và mang đến trải nghiệm xem phim tốt nhất đến với những mọt phim!