AnimeFull chuyển sang tên miền mới: Animee.TV
The Honor Student at Magic High School (2021)

Học Viện Ưu Tú Ở Trường Cao Trung Ma Pháp

The Honor Student at Magic High School

62.949
NOR5.6Nhật Bản2021‏13 tập
NỘI DUNG PHIM

Một thế kỷ đã trôi qua kể từ khi ma thuật - ma thuật thực sự, thứ của truyền thuyết - đã trở lại thế giới. Bây giờ là mùa xuân, mùa của những khởi đầu mới, và một lớp học sinh mới sắp bắt đầu nhập học tại trường Trung học trực thuộc Đại học Phép thuật Quốc gia đầu tiên, biệt danh: Trung học Đệ nhất cấp.Một manga ngoại truyện của bộ light novel vô cùng nổi tiếng Mahouka Koukou no Rettousei (The Irregular at Magic High School), Mahouka Koukou no Yuutousei (The Honor Student at Magic High School) theo sau các sự kiện của bộ truyện gốc như được nhìn thấy bằng mắt của Miyuki Shiba, em gái của Tatsuya. Cuộc sống của một học sinh danh dự đi kèm với rất nhiều kỳ vọng ... và những cảm xúc ẩn giấu bất ngờ ?!

Phim Liên Quan

xem anime Học Viện Ưu Tú Ở Trường Cao Trung Ma Pháp viesub, thuyết minh. The Honor Student at Magic High School viesub, Review anime Học Viện Ưu Tú Ở Trường Cao Trung Ma Pháp

Tham gia thành viên của BiluTV để xem phim không có quảng cáo gây khó chịu hoàn toàn miễn phí
Anime Full - trang web xem phim hoạt hình, anime, cn animation mới online miễn phí chất lượng Full HD, cập nhật nhiều phim hay vietsub, thuyết minh, phim chiếu rạp nhanh nhất, animefull.tv luôn đồng hành và mang đến trải nghiệm xem phim tốt nhất đến với những mọt phim!