AnimeFull chuyển sang tên miền mới: Animee.TV
No Longer Human (2019)

Human Lost: Ningen Shikkaku

No Longer Human

4.880
NOR5.2Nhật Bản2019‏1 giờ 50 phút
NỘI DUNG PHIM

"Cuộc đời của tôi có nhiều xấu hổ."Tokyo, 2036 (Showa năm 111): một cuộc cách mạng trong điều trị y tế đã chiến thắng cái chết ...Bằng các thiết bị nano bên trong và "S.H.E.L.L." hệ thống có mạng lưới kiểm soát chúng, con người không mắc bệnh tật, không cần điều trị thương tích và được đảm bảo tuổi thọ 120 năm, không bệnh tật. Tuy nhiên, hệ thống xã hội hoàn hảo này đã phá hủy đất nước Nhật Bản theo nhiều cách: chênh lệch kinh tế chưa được giải quyết, sự suy đồi về đạo đức dẫn đến tử vong, ô nhiễm môi trường nghiêm trọng và hiện tượng "Con người mất tích", trong đó chính con người, bị ngắt kết nối với S.H.E.L.L. mạng, trở nên không đúng định dạng. Nhật Bản chênh vênh giữa hai tương lai tiềm năng: sự phục hồi của nền văn minh hoặc sự hủy diệt của nó.Ô nhiễm không khí gây ra "Đường 16" ở Bên ngoài — khu vực bên ngoài đường vành đai 16. Youzou Oba, người sống một cuộc sống nhàn rỗi, sa vào ma túy, gia nhập Masao Horiki, một người đàn ông bí ẩn liên kết với các băng nhóm đua xe kéo, trong một cuộc xâm lược Inside — khu vực trong đường vòng 7 nơi mà tầng lớp đặc quyền sinh sống — chỉ để được bị cuốn vào một cuộc đấu tranh bạo lực. Khi anh chạm trán với một người bị dị tật do hiện tượng Mất tích của con người, "Người mất tích", mạng sống của Youzou được cứu bởi Yoshiko Hiiragi, một cô gái có khả năng bí ẩn thuộc cơ quan chống Mất tích HILAM, và anh phát hiện ra rằng bản thân mình cũng sở hữu sức mạnh phi thường ...Suy thoái và chết. Cuộc sống và hy vọng. Được số phận che chở, một người đàn ông tự xé mình và khóc. Cơn thịnh nộ. Đau buồn. Pathos. Bị tiêu diệt bởi sự tuyệt vọng và những giọt nước mắt cay đắng, Youzou Oba bị biến thành một con quỷ. Một con người đã mất ... hay một con người có thể tìm thấy chính mình?

Phim Liên Quan

xem anime Human Lost: Ningen Shikkaku viesub, thuyết minh. No Longer Human viesub, Review anime Human Lost: Ningen Shikkaku

Tham gia thành viên của BiluTV để xem phim không có quảng cáo gây khó chịu hoàn toàn miễn phí
Anime Full - trang web xem phim hoạt hình, anime, cn animation mới online miễn phí chất lượng Full HD, cập nhật nhiều phim hay vietsub, thuyết minh, phim chiếu rạp nhanh nhất, animefull.tv luôn đồng hành và mang đến trải nghiệm xem phim tốt nhất đến với những mọt phim!