AnimeFull chuyển sang tên miền mới: Animee.TV
BOFURI: I Don't Want to Get Hurt, so I'll Max Out My Defense. (2020)

Itai no wa Iya nano de Bougyoryoku ni Kyokufuri Shitai to Omoimasu.

BOFURI: I Don't Want to Get Hurt, so I'll Max Out My Defense.

12.848
NOR7.5Nhật Bản2020‏12 tập
NỘI DUNG PHIM

Sau lời mời nhiệt tình từ bạn mình, Kaede Honjou miễn cưỡng đồng ý dùng thử New World Online: một VRMMO rất nổi tiếng được chơi bởi hàng ngàn người trên khắp Nhật Bản. Đặt tên cho nhân vật trong trò chơi là Maple, cô bắt đầu cuộc hành trình của mình. Là một người mới hoàn thành các trò chơi như vậy, cô phân bổ tất cả các điểm chỉ số của mình vào sức sống, mong muốn không bị tổn thương. Không có một điểm nào trong bất kỳ chỉ số nào khác, Maple có khả năng phòng thủ cực kỳ cao, nhưng cô không thể di chuyển nhanh hay đánh mạnh.Điều này không kết thúc tồi tệ cho cô ấy, tuy nhiên. Do khả năng phòng thủ cao, Maple có được các kỹ năng áp đảo như Total Defense, Poison Immunity và Devour. Những kỹ năng này, cùng với những vật phẩm cực kỳ mạnh mẽ mà cô có được, cho phép cô xóa sổ hầu hết kẻ thù trong một đòn duy nhất. Chỉ sau vài ngày chơi trò chơi, Maple tuyên bố vị trí thứ ba trong một sự kiện toàn máy chủ, nổi tiếng là một người chơi vừa mạnh mẽ vừa mạnh mẽ và vô cùng mạnh mẽ.Mặc dù tính cách áp đảo của cô, Kaede có nhiều điều để học hỏi. Khi cô tiến bộ qua trò chơi, cô gặp gỡ những người bạn và người quen mới, giúp cô hoàn thành các cấp độ và sự kiện mới. Trong tất cả các cuộc phiêu lưu của mình, cô thậm chí có thể nhận được một số kỹ năng điên rồ khác vượt quá mọi mong đợi.

Phim Liên Quan

xem anime Itai no wa Iya nano de Bougyoryoku ni Kyokufuri Shitai to Omoimasu. viesub, thuyết minh. BOFURI: I Don't Want to Get Hurt, so I'll Max Out My Defense. viesub, Review anime Itai no wa Iya nano de Bougyoryoku ni Kyokufuri Shitai to Omoimasu.

Tham gia thành viên của BiluTV để xem phim không có quảng cáo gây khó chịu hoàn toàn miễn phí
Anime Full - trang web xem phim hoạt hình, anime, cn animation mới online miễn phí chất lượng Full HD, cập nhật nhiều phim hay vietsub, thuyết minh, phim chiếu rạp nhanh nhất, animefull.tv luôn đồng hành và mang đến trải nghiệm xem phim tốt nhất đến với những mọt phim!