AnimeFull chuyển sang tên miền mới: Animee.TV
Maya And The Three (2021)

Maya Và Ba Chiến Binh Huyền Thoại

Maya And The Three

14.287
NORMỹ2021‏9 tập
NỘI DUNG PHIM

Phim lấy bối cảnh tại một thế giới giả tưởng dựa trên nền văn hóa Trung Bộ châu Mỹ và các nền văn hóa thổ dân châu Mỹ khác. Là hành trình theo chân cô bé Maya, một nàng công chúa chiến binh mạnh mẽ. Vào lần sinh nhật thứ mười lăm của mình, các vị thần từ Âm giới xuất hiện và ép buộc Vương quốc Teca phải hiến tế cô cho người đứng đầu của Âm giới, Chúa tể Mictlan, vị Thần Chiến tranh tàn độc. Nếu không, các vị thần sẽ giáng cơn thịnh nộ của mình xuống Vương quốc Teca và các lãnh thổ khác. Trước sự nguy hiểm của quê nhà cũng như là nhân loại, Maya buộc phải đứng lên. thực hiện lời tiên tri đi tìm ba chiến binh huyền thoại khác để đánh bại các vị thần và giải cứu thế giới.

Phim Liên Quan

xem anime Maya Và Ba Chiến Binh Huyền Thoại viesub, thuyết minh. Maya And The Three viesub, Review anime Maya Và Ba Chiến Binh Huyền Thoại

Tham gia thành viên của BiluTV để xem phim không có quảng cáo gây khó chịu hoàn toàn miễn phí
Anime Full - trang web xem phim hoạt hình, anime, cn animation mới online miễn phí chất lượng Full HD, cập nhật nhiều phim hay vietsub, thuyết minh, phim chiếu rạp nhanh nhất, animefull.tv luôn đồng hành và mang đến trải nghiệm xem phim tốt nhất đến với những mọt phim!