AnimeFull chuyển sang tên miền mới: Animee.TV
The Legend of Nezha (2019)

Na Tra: Ma Đồng Giáng Thế

The Legend of Nezha

396.228
VIP7.4Trung Quốc2019‏110 phút
NỘI DUNG PHIM

3 cậu nhóc 12 tuổi, cùng hành trình trốn học để tới San Fernando sửa món đồ chơi đã hỏng trước khi cha mẹ của chúng trở về nhà. Sau khi được một người bạn mời tham gia vào bữa biệc “hôn”, Max đã rất háo hức và rủ thêm 2 người bạn là Lucas và Thor tham gia. Tuy nhiên, cậu không biết hôn và quyết định tìm hiểu về vấn đề này, và chiếc flycam của bố Max được dùng để làm công cụ tìm hiểu. Chưa thể quay lén được gì thì chiếc máy bay đã bị đốn hạ và hư hỏng nặng, 3 cậu nhóc phải sửa được nhanh nhất có thể trước khi bị ba mẹ phát hiện.

Giới thiệu về phim

Na Tra: Ma Đồng Giáng Thế (Ne Zha) là phim hoạt hình cải biên đầy phá cách về một nhân vật đặc trưng trong văn hóa Trung Quốc đã tạo nên một cơn sốt tại phòng vé nội địa. Phim đã ra mắt khán giả Việt vào tháng 9 năm 2019,là cơ hội tốt giúp trẻ em có thể chiêm ngưỡng cuộc chiến của Na Tra theo góc nhìn hoành tráng h ơn những bản trước đây.

Review phim Na Tra: Ma Đồng Giáng Thế

Na Tra là nhân vật thần thoại từ lâu đã rất quen thuộc với khán giả Trung Quốc và cả châu Á. Có thể nói đây là nhân vật hoạt hình đã đi vào tiềm thức của bất kỳ ai. Phim Na Tra : Ma Đồng Giáng Thế xoay quanh câu truyện về Na Tra nhưng đã được phá cách một cách đầy mới mẻ , chắc chắn sẽ đem đến quý khán giả sự trải nghiệm mới lạ nhưng không kém phần tuyệt vời. Chuyện kể rằng từ thuở hồng hoang,khi mà tinh hoa đất trời hội tụ thành một viên ngọc chứa đầy năng lượng khổng lồ. Nguyên Thủy Thiên Tôn đã phân tách viên ngọc này thành 1 viên Linh Châu và 1 viên Ma Hoàn. Viên Linh Châu đầu thai thành một anh hùng cứu thế, phò trợ nhà Chu. Trong khi đó, Ma Hoàn lại tạo ra một Ma Vương người chuyên tàn sát thiên hạ. Na Tra-con trai vị tướng biên ải Lý Tịnh được sinh ra bởi Viên Ma Hoàn .Chính vì thế, ngay từ khi chào đời, Na Tra đã sớm bộc lộ bản chất quậy phá, khiến dân làng sợ hãi, xa cách.Còn Ngao Bính – Tam thái tử gánh trọng trách phục hưng long tộc của Đông Hải Long Vương do Linh Châu sinh ra . Trải qua nhiều năm trời bị  giam chân dưới Long Cung, với mục đích trấn giữ đủ loại yêu ma quỷ quái dưới biển sâu, Long Vương cùng Thân Công Báo đã nảy sinh tham vọng phục hưng gia tộc và đặt hết niềm tin vào Ngao Bính. Na Tra và Ngao Bính liệu có hoàn thành được số mệnh đã được định đoạt từ 3 năm trước? Hay chính hai người này có thể tự quyết định vận mệnh cho cả hai? Đây chính là ý tưởng và thông điệp mà đạo diễn muốn truyền tải cho khán giả thông qua 110 phút của Na Tra: Ma Đồng Giáng Thế.

 

Na Tra: Ma Đồng Giáng Thế được coi là tác phẩm hoạt hình đỉnh cao nhất lịch sử điện ảnh Trung Quốc

 

Na Tra: Ma Đồng Giáng Thế được coi là tác phẩm hoạt hình đỉnh cao nhất lịch sử điện ảnh Trung Quốc

Trong truyền thuyết Trung Quốc , hình ảnh Na Tra trong tiềm thức của mọi người thường có dung mạo khôi ngô, tuấn tú. Tay phải Na Tra cầm Hỏa Tiêm Thương, tay trái cầm Càn Khôn Khuyên, vai đeo dải lụa Hỗn Thiên Lăng, chân đi bánh xe Phong Hoả Luân, từ nhỏ đã mang thần sắc hơn người của một vị thiên tướng. Khác xa những phiên bản trước, Na Tra: Ma Đồng Giáng Thế lại kể về một NaTra xấu xí, dữ dằn, ngỗ nghịch và hiếu thắng.Cậu bé sở hữu đôi mắt thâm quầng và dáng vẻ ngỗ nghịch bất trị, được gán mác là “Na Tra xấu xí nhất màn ảnh”.

Hình tượng Na Tra xấu nhất từ trước đến nay xuất hiện trong Na Tra: Ma Đồng Giáng Thế

 

                           Hình tượng Na Tra xấu nhất từ trước đến nay xuất hiện trong Na Tra: Ma Đồng Giáng Thế.

Đảo diễn Sủi Cảo (tên thật là Dương Vũ)  đã chia sẻ những thông điệp sâu sắc đằng sau việc tạo hình xấu xí của nhân vật chính . “ Sau hơn 100 phiên bản tạo hình khác nhau ,đây là hình tượng Na Tra được tôi lựa chọn. Trong phim, Na Tra được được chuyển thế từ Ma Hoàn nếu ngoại hình kháu khỉnh, dễ thương, ai thấy cũng yêu thì đâu gọi là Ma Hoàn nữa? Qua đó, chúng tôi hy vọng khán giả khi sẽ nảy sinh thành kiến nhất định khi lần đầu tiên khán giả nhìn thấy tạo hình xấu xí của Na Tra . Nhưng khi ra rạp xem phim, thành kiến đó sẽ hoàn toàn được phá bỏ. Đó cũng chính là thông điệp phá bỏ thành kiến mà tôi muốn truyền tải qua bộ phim”.

Sư phụ của Na Tra-Thái Ất Chân Nhân

Sư phụ của Na Tra-Thái Ất Chân Nhân

Thác Tháp Thiên Vương – Lý Tịnh

Thác Tháp Thiên Vương – Lý Tịnh

Mẫu thân của Na Tra – Ân Thị

Mẫu thân của Na Tra – Ân Thị

Điều đặc biệt là Na Tra: Ma Đồng Giáng Thế là phim hoạt hình đầu tiên của Trung Quốc sử dụng công nghệ IMAX . Ê-kíp từ khâu tiền kỳ tới khi hoàn thành bộ phim gồm 1.600 người đã tiêu tốn 5 năm, trải qua 66 phiên bản kịch bản khác nhau. Trong phim có tổng cộng 1.800 cảnh, trong đó có tận 80% cảnh sử dụng kỹ xảo. Điều này đã khiến Na Tra : Ma Đồng Giáng Thế trở thành phim hoạt hình sở hữu nhiều kỹ xảo nhất trong lịch sử Trung Quốc. Kỹ xảo của phim cần tới mức cần hơn 20 công ty tham gia sản xuất.

Na Tra: Ma Đồng Giáng Thế là bước tiến trong công nghệ kỹ xảo của điện ảnh Trung Quốc

Na Tra: Ma Đồng Giáng Thế là bước tiến trong công nghệ kỹ xảo của điện ảnh Trung Quốc

Lý Tông Khôn – giám đốc một công ty kỹ xảo ở Lạc Dương tiết lộ:nhóm công ty kỹ xảo thực hiện các cảnh quay kỹ xảo trong Na Tra: Ma Đồng Giáng Thế cho biết họ gặp áp lực rất lớn với yêu cầu cực kỳ cao của đạo diễn Sủi Cảo. “Ở cảnh Na Tra đi trên cát. Đạo diễn yêu cầu dấu chân Na Tra trên cát khô và cát ướt phải khác nhau do độ dính của cát ướt so với cát khô.” Lý Tông Khô một cảnh phim đơn đã phải trau chuốt vậy rồi, nếu là kỹ xảo ở phần cao trào nhất phim phải mất tới sáu tháng trời mới thực hiện xong.

Doanh thu phim Na Tra: Ma Đồng Giáng Thế

Về mặt doanh thu, Na Tra: Ma Đồng Giáng Thế lần lượt đánh bại hàng loạt kỷ lục doanh thu khủng nhất Trung Quốc như: Phim hoạt hình Trung Quốc có doanh thu cao nhất mọi thời đại, phim hoạt hình có doanh thu tại một thị trường cao nhất thế giới. Na Tra: Ma Đồng Giáng Thế đã đạt doanh thu 4.655 tỷ NDT (hơn 15 nghìn tỉ VNĐ) cho đến đến hết ngày 31/8, nghiễm nhiên trở thành phim điện ảnh có doanh thu cao nhất năm 2019 tại Trung Quốc, đồng thời vượt qua phim bom tấn Chiến Lang 2 của đạo diễn Ngô Kinh để trở thành bộ phim có doanh thu cao thứ hai lịch sử điện ảnh Trung Quốc. Ngoài ra, phim cũng nhận được nhiều lời khen có cánh vì chất lượng phim quá tuyệt vời và thông điệp mà bộ phim muốn truyền tải.

Phim Liên Quan

xem anime Na Tra: Ma Đồng Giáng Thế viesub, thuyết minh. The Legend of Nezha viesub, Review anime Na Tra: Ma Đồng Giáng Thế

Tham gia thành viên của BiluTV để xem phim không có quảng cáo gây khó chịu hoàn toàn miễn phí
Anime Full - trang web xem phim hoạt hình, anime, cn animation mới online miễn phí chất lượng Full HD, cập nhật nhiều phim hay vietsub, thuyết minh, phim chiếu rạp nhanh nhất, animefull.tv luôn đồng hành và mang đến trải nghiệm xem phim tốt nhất đến với những mọt phim!