AnimeFull chuyển sang tên miền mới: Animee.TV
Chikyuugai Shounen Shoujo (2022)

Những Thiếu Niên Trong Không Gian

Chikyuugai Shounen Shoujo

4.395
NỘI DUNG PHIM

Câu chuyện diến ra vào năm 2045, khi AI đã tiến bộ và bất kỳ ai cũng có thể du hành vào không gian. Những đứa trẻ được sinh ra trên mặt trăng và những đứa trẻ đến từ Trái đất đang trong chuyến du hành vào vũ trụ và gặp nhau tại trạm vũ trụ do Nhật Bản xây dựng, "Anshin". Nhưng tương lai của họ do Seven Poem quyết định. Touya và Konoha, những đứa trẻ sinh ra trên mặt trăng đang được vật lý trị liệu trên trạm vũ trụ Nhật Bản "Anshin" với mục đích di cư xuống trái đất, bị cuốn vào vụ va chạm giữa trạm và một sao chổi, cùng với những đứa trẻ khác đã đến không gian từ Trái đất, Taiyo, Mina và Hiroshi. Bị tách khỏi người lớn, họ cố gắng tự mình trốn thoát khỏi nhà ga nơi mạng inteet và nguồn cung cấp oxy đã bị cắt.

Phim Liên Quan

xem anime Những Thiếu Niên Trong Không Gian viesub, thuyết minh. Chikyuugai Shounen Shoujo viesub, Review anime Những Thiếu Niên Trong Không Gian

Tham gia thành viên của BiluTV để xem phim không có quảng cáo gây khó chịu hoàn toàn miễn phí
Anime Full - trang web xem phim hoạt hình, anime, cn animation mới online miễn phí chất lượng Full HD, cập nhật nhiều phim hay vietsub, thuyết minh, phim chiếu rạp nhanh nhất, animefull.tv luôn đồng hành và mang đến trải nghiệm xem phim tốt nhất đến với những mọt phim!