AnimeFull chuyển sang tên miền mới: Animee.TV
Lucifer and the Biscuit Hammer (2022)

Samidare Của Những Tinh Cầu

Lucifer and the Biscuit Hammer

8.023
NỘI DUNG PHIM

Một ngày nọ, sinh viên đại học Yuuhi Amamiya được tiếp cận bởi con thằn lằn biết nói Sir Noi Crezant. Crezant ngay lập tức bắt đầu vào một câu chuyện kỳ ​​ảo: pháp sư quyền năng Animus định hủy diệt trái đất bằng chiếc búa bánh quy của mình, một vật khổng lồ nằm cao sừng sững trên quỹ đạo trái đất. Hy vọng duy nhất của Trái đất nằm ở công chúa và các Hiệp sĩ Quái vật của cô, nhiệm vụ bảo vệ công chúa và đánh bại Animus.Yuuhi được chọn làm Hiệp sĩ Thú thằn lằn, và bất chấp sự nghi ngờ của anh, nhanh chóng buộc phải tự vệ trước một con golem do pháp sư tạo ra. Anh được cứu bởi người hàng xóm của mình, công chúa Asahina Samidare và thề trung thành với cô. Tuy nhiên, công chúa hoàn toàn không có ý định cứu trái đất. Cô cho phép Yuuhi tham gia vào động cơ thực sự của mình: ngăn cản Animus hủy diệt trái đất, chỉ để sau đó hủy diệt hành tinh bằng chính tay cô. Cặp đôi tiếp tục chống lại các cuộc tấn công bởi golem của Animus trong khi các Hiệp sĩ Quái thú còn lại đang dần được tập hợp và học cách sử dụng sức mạnh của họ. Nhưng Yuuhi sẽ phải tự mình quyết định xem có nên thực hiện theo kế hoạch của Asahina, người mà cậu đang kết thân hay để cứu trái đất. Trong quá trình này, anh ta cũng phải đối mặt với con người thật của mình, và xác định xem lòng trung thành của anh ta thực sự nằm ở đâu.

Phim Liên Quan

xem anime Samidare Của Những Tinh Cầu viesub, thuyết minh. Lucifer and the Biscuit Hammer viesub, Review anime Samidare Của Những Tinh Cầu

Tham gia thành viên của BiluTV để xem phim không có quảng cáo gây khó chịu hoàn toàn miễn phí
Anime Full - trang web xem phim hoạt hình, anime, cn animation mới online miễn phí chất lượng Full HD, cập nhật nhiều phim hay vietsub, thuyết minh, phim chiếu rạp nhanh nhất, animefull.tv luôn đồng hành và mang đến trải nghiệm xem phim tốt nhất đến với những mọt phim!