AnimeFull chuyển sang tên miền mới: Animee.TV
Fanfare of Adolescence (2022)

Thanh Xuân Trên Yên Ngựa

Fanfare of Adolescence

16.008
NỘI DUNG PHIM

Câu chuyện kể về ba cậu bé 15 tuổi đến học viện đua ngựa danh tiếng để trở thành những tay đua ngựa. Học viện ba năm khó đầu vào hơn hầu hết các trường từ 10 đến 20 lần, và bất cứ ai muốn vào học phải vượt qua bài kiểm tra về học lực, thể chất và thể lực.Trước đây là thành viên của một nhóm nhạc thần tượng giành được sự hâm mộ và nổi tiếng, Yuu Arimura bắt đầu đáp ứng những gì trái tim mình mong muốn sau khi say mê đua ngựa. Lớn lên trên một hòn đảo, Shun Kanami luôn khao khát được cưỡi ngựa. Amane Grace sinh ra ở Anh và bị lạc trên con đường mà cha mẹ đã định sẵn cho mình, nhưng anh vẫn tiếp tục ước mơ của mình.

Phim Liên Quan

xem anime Thanh Xuân Trên Yên Ngựa viesub, thuyết minh. Fanfare of Adolescence viesub, Review anime Thanh Xuân Trên Yên Ngựa

Tham gia thành viên của BiluTV để xem phim không có quảng cáo gây khó chịu hoàn toàn miễn phí
Anime Full - trang web xem phim hoạt hình, anime, cn animation mới online miễn phí chất lượng Full HD, cập nhật nhiều phim hay vietsub, thuyết minh, phim chiếu rạp nhanh nhất, animefull.tv luôn đồng hành và mang đến trải nghiệm xem phim tốt nhất đến với những mọt phim!