AnimeFull chuyển sang tên miền mới: Animee.TV
Tinker Bell 4: Secret of The Wings (2012)

Tiên Nữ Tinker Bell 4: Bí Mật Đôi Cánh

Tinker Bell 4: Secret of The Wings

127.996
NOR7Mỹ2012‏120 phút
NỘI DUNG PHIM

Tinker Bell được sinh ra từ nụ cười đầu tiên của đứa trẻ sơ sinh và được ngọn gió mang tới Pixie Hollow (một hòn đảo ở Never Land). Tại đây cô gặp những nàng tiên nhỏ khác và biết rằng năng lực của mình là để phục vụ việc hàn gắn mọi thứ - một thiên thần sửa chữa mọi thứ. Các tiên thợ khác đã giúp nhân viên mới học việc và Tinker Bell đã học được nghề, cô có thể sửa được máy nhạc bằng việc sử dụng nước biển. Thế rồi khi cô được kể rằng, chỉ có các nàng tiên thường mới có thể vào lục địa thì cô thấy hơi chạnh lòng cho các nàng tiên như mình. Rồi cô cố gắng nâng cao năng lực của mình.

Phim Liên Quan

xem anime Tiên Nữ Tinker Bell 4: Bí Mật Đôi Cánh viesub, thuyết minh. Tinker Bell 4: Secret of The Wings viesub, Review anime Tiên Nữ Tinker Bell 4: Bí Mật Đôi Cánh

Tham gia thành viên của BiluTV để xem phim không có quảng cáo gây khó chịu hoàn toàn miễn phí
Anime Full - trang web xem phim hoạt hình, anime, cn animation mới online miễn phí chất lượng Full HD, cập nhật nhiều phim hay vietsub, thuyết minh, phim chiếu rạp nhanh nhất, animefull.tv luôn đồng hành và mang đến trải nghiệm xem phim tốt nhất đến với những mọt phim!