AnimeFull chuyển sang tên miền mới: Animee.TV
Full-Time Expert / Quan Zhi Gao Shou Movie (2019)

Toàn Chức Cao Thủ Movie - Đỉnh Cao Vinh Diệu

Full-Time Expert / Quan Zhi Gao Shou Movie

28.704
NORTrung Quốc2019‏full tập
NỘI DUNG PHIM

Hai năm trước, Glory khởi đầu chỉ là một MMORPG khác, nhưng tầm ảnh hưởng trong thế giới thực của nó đã tăng lên khi nhiều quốc gia bắt đầu công nhận esports như một môn thể thao chính thức. Giờ đây, tại Trung Quốc, các thỏa thuận đang được thực hiện để tổ chức giải đấu chuyên nghiệp đầu tiên của Vinh Quang, đỉnh cao là Giải vô địch Vinh Quang.Những người bạn Ye Qiu và Su Muqiu đều mong muốn tạo dựng sự nghiệp từ thể thao điện tử. Tuy nhiên, vì lý do cá nhân, Ye Qiu cho đến nay vẫn do dự trong việc theo đuổi giấc mơ lên sân khấu quốc gia. Cuối cùng, khi hai chàng trai đồng ý thành lập nhóm của riêng mình, họ được sự ủng hộ của Tao Xuan, ông chủ của họ và chủ quán cà phê Inteet Excellent Era, sau đó họ đặt tên cho đội của mình. Và vì vậy, Kỷ nguyên xuất sắc của Đội đặt mục tiêu đánh bại tất cả các đối thủ cản đường họ để đạt đến đỉnh vinh quang cuối cùng.

Phim Liên Quan

xem anime Toàn Chức Cao Thủ Movie - Đỉnh Cao Vinh Diệu viesub, thuyết minh. Full-Time Expert / Quan Zhi Gao Shou Movie viesub, Review anime Toàn Chức Cao Thủ Movie - Đỉnh Cao Vinh Diệu

Tham gia thành viên của BiluTV để xem phim không có quảng cáo gây khó chịu hoàn toàn miễn phí
Anime Full - trang web xem phim hoạt hình, anime, cn animation mới online miễn phí chất lượng Full HD, cập nhật nhiều phim hay vietsub, thuyết minh, phim chiếu rạp nhanh nhất, animefull.tv luôn đồng hành và mang đến trải nghiệm xem phim tốt nhất đến với những mọt phim!