AnimeFull chuyển sang tên miền mới: Animee.TV
Touhou Unofficial Doujin Anime: A Summer Day's Dream (2008)

Touhou Niji Sousaku Doujin Anime: Musou Kakyou

Touhou Unofficial Doujin Anime: A Summer Day's Dream

2.542
NỘI DUNG PHIM

Trong vùng đất ma thuật ẩn giấu của Gensokyo, tiên nữ của đền thờ Reimu Hakurei liên tục đảm bảo rằng những sự cố siêu nhiên liên quan đến sinh vật thần thoại được gọi là yêu quái sẽ không xảy ra thường xuyên nhất có thể. Là một phần truyền thống của ngôi đền của mình, cô ấy tổ chức một bữa tiệc mùa hè hàng năm mời nhiều khách khác nhau, từ con người đến thậm chí là yêu quái mạnh nhất.Tuy nhiên, vào buổi sáng của bữa tiệc, hộp quyên góp của ngôi đền đột nhiên bị mất tích. Hơn nữa, dường như không có dấu vết của bất kỳ hành vi trộm cắp nào. Khi Reimu, bạn của cô ấy Marisa Kirisame, và phóng viên tin tức Aya Shameimaru điều tra tình hình, họ nhận ra rằng những người khác cũng có tài sản bị mất tích. Với mỗi bước tiến gần đến việc ghép các câu đố lại với nhau, cả nhóm sớm hiểu rằng hiện tượng này không chỉ đơn thuần là một vụ trộm - một sự cố ngang với sương mù của Remilia Scarlet hay hoa anh đào yêu quái của Yuyuko Saigyouji.

Phim Liên Quan

xem anime Touhou Niji Sousaku Doujin Anime: Musou Kakyou viesub, thuyết minh. Touhou Unofficial Doujin Anime: A Summer Day's Dream viesub, Review anime Touhou Niji Sousaku Doujin Anime: Musou Kakyou

Tham gia thành viên của BiluTV để xem phim không có quảng cáo gây khó chịu hoàn toàn miễn phí
Anime Full - trang web xem phim hoạt hình, anime, cn animation mới online miễn phí chất lượng Full HD, cập nhật nhiều phim hay vietsub, thuyết minh, phim chiếu rạp nhanh nhất, animefull.tv luôn đồng hành và mang đến trải nghiệm xem phim tốt nhất đến với những mọt phim!