AnimeFull chuyển sang tên miền mới: Animee.TV
To Become a Real Heroine! The Unpopular Girl and the Secret Task (2022)

Trở Thành Nữ Chính! Cô Gái Nhà Quê Và Công Việc Bí Mật

To Become a Real Heroine! The Unpopular Girl and the Secret Task

46.051
NỘI DUNG PHIM

Hiyori Suzumi, người rời quê nhà để tiếp tục theo đuổi đam mê điền kinh, đăng ký vào trường trung học Sakuragaoka, Tokyo. Khi tìm kiếm một công việc bán thời gian, Hiyori cuối cùng trở thành người quản lý tập sự cho các bạn cùng lớp của cô là Yuujirou Someya và Aizou Shibasaki, họ là thành viên của nhóm nhạc thần tượng LIPxLIP. Câu chuyện kể về những cuộc đấu tranh mà Hiyori phải đối mặt với trường học, các hoạt động ngoại khóa và công việc quản lý của cô ấy, cũng như nhóm nhạc thần tượng LIPxLIP khi họ biểu diễn trên sân khấu.

Phim Liên Quan

xem anime Trở Thành Nữ Chính! Cô Gái Nhà Quê Và Công Việc Bí Mật viesub, thuyết minh. To Become a Real Heroine! The Unpopular Girl and the Secret Task viesub, Review anime Trở Thành Nữ Chính! Cô Gái Nhà Quê Và Công Việc Bí Mật

Tham gia thành viên của BiluTV để xem phim không có quảng cáo gây khó chịu hoàn toàn miễn phí
Anime Full - trang web xem phim hoạt hình, anime, cn animation mới online miễn phí chất lượng Full HD, cập nhật nhiều phim hay vietsub, thuyết minh, phim chiếu rạp nhanh nhất, animefull.tv luôn đồng hành và mang đến trải nghiệm xem phim tốt nhất đến với những mọt phim!