AnimeFull chuyển sang tên miền mới: Animee.TV
Wan Guo Zhi / Wings of the World (2019)

Vạn Quốc Chí (Phần 1)

Wan Guo Zhi / Wings of the World

16.713
NỘI DUNG PHIM

1663 Common Era, thủ lĩnh trẻ nhất của hải quân triều Minh là Lữ Trường Phong hộ tống một viên quan đi bắt tội phạm nhưng bị một hạm đội ma quái và hải thú tấn công khiến toàn bộ sứ quân bị đánh chìm. Lu Changfeng đã được cứu bởi một cô gái bí ẩn từ đáy đại dương và theo cô đến trung tâm thương mại quốc tế của Age of Sail: Luzon.Vào thời điểm đó, hơn 70% bạc của triều đại nhà Minh được lấy từ Luzon, và hòn đảo nhỏ bé này đã quyết định số phận của một số quốc gia. Những người định cư Tây Ban Nha cai trị một cách tàn nhẫn, và mọi người thuộc mọi tầng lớp xã hội, dưới sự hướng dẫn của Song Yingxing, đã xây dựng trung tâm tài chính quốc tế: Vương quốc Wan. Bất chấp những bất đồng với Song Yingxing, Lu Changfeng vẫn chọn gia nhập đội của Song: 天工, tham gia cuộc đấu tranh chống lại những người định cư Tây Ban Nha cùng với những người khác. Cả hai phe đều sử dụng những phát minh công nghệ tiên tiến trong trận chiến của họ. Để chống lại vũ khí thiên tài của kẻ thù Vesalius, Song Yingxing đã điều khiển Lu Changfeng, đưa ra những ngày anh chiến đấu với Vesalius ở Hàn Quốc, v.v.

Phim Liên Quan

xem anime Vạn Quốc Chí (Phần 1) viesub, thuyết minh. Wan Guo Zhi / Wings of the World viesub, Review anime Vạn Quốc Chí (Phần 1)

Tham gia thành viên của BiluTV để xem phim không có quảng cáo gây khó chịu hoàn toàn miễn phí
Anime Full - trang web xem phim hoạt hình, anime, cn animation mới online miễn phí chất lượng Full HD, cập nhật nhiều phim hay vietsub, thuyết minh, phim chiếu rạp nhanh nhất, animefull.tv luôn đồng hành và mang đến trải nghiệm xem phim tốt nhất đến với những mọt phim!