AnimeFull chuyển sang tên miền mới: Animee.TV
It's Difficult to Love an Otaku OVA (2019)

Wotaku ni Koi wa Muzukashii OVA

It's Difficult to Love an Otaku OVA

10.129
NOR7.5Nhật Bản2019‏3 tập
NỘI DUNG PHIM

Tarou Kabakura, một học sinh trung học năm ba và là đội trưởng đội bóng chuyền nam, liên tục bị quấy rối bởi đàn em Hanako Koyanagi, người phụ trách đội nữ. Koyanagi khẳng định rằng vì các cô gái sắp có một trận đấu, Kabakura nên từ bỏ sân để họ luyện tập. Khi anh từ chối, cô lôi ra bằng chứng chụp ảnh để phơi bày sở thích bí mật của anh.Với nguy cơ toàn đội của anh ấy phát hiện ra sở thích otaku của anh ấy đang rình rập anh ấy, Kabakura đồng ý giao sân bóng chuyền cho Koyanagi, đồng thời giao cho cô ấy một số huấn luyện viên riêng. Khi cả hai ngày càng thân thiết, họ bắt đầu hình thành một mối quan hệ vĩnh cửu.OVA thứ ba — bao gồm (các) chương “chuyến đi của nhân viên” từ tập tankouban thứ sáu — sẽ được đóng gói cùng với ấn bản đặc biệt của tập thứ 11 và là tập cuối cùng của manga sẽ phát hành vào ngày 14 tháng 10 năm 2021.

Phim Liên Quan

xem anime Wotaku ni Koi wa Muzukashii OVA viesub, thuyết minh. It's Difficult to Love an Otaku OVA viesub, Review anime Wotaku ni Koi wa Muzukashii OVA

Tham gia thành viên của BiluTV để xem phim không có quảng cáo gây khó chịu hoàn toàn miễn phí
Anime Full - trang web xem phim hoạt hình, anime, cn animation mới online miễn phí chất lượng Full HD, cập nhật nhiều phim hay vietsub, thuyết minh, phim chiếu rạp nhanh nhất, animefull.tv luôn đồng hành và mang đến trải nghiệm xem phim tốt nhất đến với những mọt phim!